Newหลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพระ

Newหลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพระ …..Newหลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพระ VDO…..Newหลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพระ

Newหลุดฉาว! ดาราหนุ่มตัวท็อปเล่นนอกบท! แอบหลบมุมฟัดนางเอกคากองถ่าย! ถึงใจอะไรขนาดนั้น ขุ่นพระ Read More

เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ

เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ VDO   เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ

เปิดชีวิต ‘โกวิทย์ วัฒนกุล’ ยื่นขอเงินเยียวยา สุดลำบากไม่มีละคร ต้องมาขับแกร็บส่งอาหารเลี้ยงชีพ Read More

“ไฮโซซูซี่” ให้เขาทิ้งไปมีคนใหม่.

เคยถูกพูดถึงมากๆ ระหว่างความสัมพั นธ์ของ”ไฮโซซูซี่” เซเลบริตี้ชื่อดัง กับดารารุ่นใหญ่ “วิทย์ ภูธฤทธิ์” โดยเธอมารู้ทีหลังว่าเขาไปมีคนอื่น ทั้งยังคบซ้อนในขณะที่ยังคงสถานะ สามีภรรยากันอยู่ หากย้อนไปในตอนที่คู่นี้รักกัน แม้วั ยจะห่างมากถึงยี่สิบกว่า แต่ ก็สามารถอยู่กินได้นานสามสิบกว่าปีเลยทีเดียว กระทั่งช่วงเลิก เรียกว่าเป็นเรื่องที่หลายคน ให้ความสนใจ ซึ่งคุณซูซี่บอกทุกวันนี้ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีให้ได้ นอกจากนี้ฝ่ายชาย ได้มาเปิดใจในรายการหนุ่ม กรรชัย พร้อมบอกในตอนที่คบกัน ทั้งสองได้มีกิ จการร่วม และทั้งบ้ านและรถ อีกฝ่ายใช้ชื่อคุณวิทย์ ทำให้ค่อนข้างคิดเยอะพอสมควรในส่วนนี้ ถึงการแบ่งที่ไม่ลงตัว …

“ไฮโซซูซี่” ให้เขาทิ้งไปมีคนใหม่. Read More

เอ็งเกิดวันอะไร ? ระวัง 1 ก.พ. โชคลาภพารวย วันเกิดดวงเศรษฐี

เอ็งเกิดวันอะไร ? ระวัง 1 ก.พ. โชคลาภพารวย วันเกิดดวงเศรษฐี เอ็งเกิดวันอะไร ? ระวัง 1 ก.พ. โชคลาภพารวย วันเกิดดวงเศรษฐี เอ็งเกิดวันอะไร ? ระวัง 1 ก.พ. โชคลาภพารวย วันเกิดดวงเศรษฐี เอ็งเกิดวันอะไร ? ระวัง 1 ก.พ. โชคลาภพารวย วันเกิดดวงเศรษฐี VDO เอ็งเกิดวันอะไร …

เอ็งเกิดวันอะไร ? ระวัง 1 ก.พ. โชคลาภพารวย วันเกิดดวงเศรษฐี Read More

เปิดขุมทรัพย์ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ สามีลบรูปทิ้งเกลี้ยง ก่อนชาวเน็ตจับพิรุธตั้งท้องก่อนวิวาห์หรู

ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่1 ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่2 VDO   เปิดขุมทรัพย์ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ สามีลบรูปทิ้งเกลี้ยง ก่อนชาวเน็ตจับพิรุธตั้งท้องก่อนวิวาห์หรู

เปิดขุมทรัพย์ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ สามีลบรูปทิ้งเกลี้ยง ก่อนชาวเน็ตจับพิรุธตั้งท้องก่อนวิวาห์หรู Read More

โตโน่ ภาคิน ซื้อที่ดิน 12 ไร่ ช่วยชาวบ้านที่กำลังจะโดนยึดที่ดิน ทุกอวยพรให้ โตโน่ ทำดีต่อไป.. (คลิป)

โตโน่ ภาคิน ซื้อที่ดิน 12 ไร่ ช่วยชาวบ้านที่กำลังจะโดนยึดที่ดิน ทุกอวยพรให้ โตโน่ ทำดีต่อไป.. (คลิป) โตโน่ ภาคิน ซื้อที่ดิน 12 ไร่ ช่วยชาวบ้านที่กำลังจะโดนยึดที่ดิน ทุกอวยพรให้ โตโน่ ทำดีต่อไป.. (คลิป) VDO: โตโน่ ภาคิน ซื้อที่ดิน 12 ไร่ ช่วยชาวบ้านที่กำลังจะโดนยึดที่ดิน ทุกอวยพรให้ โตโน่ ทำดีต่อไป.. (คลิป)

โตโน่ ภาคิน ซื้อที่ดิน 12 ไร่ ช่วยชาวบ้านที่กำลังจะโดนยึดที่ดิน ทุกอวยพรให้ โตโน่ ทำดีต่อไป.. (คลิป) Read More

ตัวจากไปความดียังคงอยู่“สะพานสรพงษ์” เขาคิชฌกูฏ มาจากศรัทธาบุญ “สรพงษ์ ชาตรี” พระเอกในตำนาน.

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ อุทยานฯ เขาคิชฌกูฏ เผยภาพ “สะพานสรพงษ์” ระบุชื่อนี้มาจาก “สรพงษ์ ชาตรี” ได้มาสร้างระฆังถวายท่านพ่อเขียนขณะที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ เปิดเผยภาพและข้อมูล “สะพานสรพงษ์” ที่จะขึ้นไปสักการะ “รอยพระพุทธบ าทพลวง” ซึ่งมีที่มาจากชื่อ “สรพงษ์ ชาตรี” พระเอกดังในตำนาน ผ่านเพจ ”อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี KhaoKhitchakut …

ตัวจากไปความดียังคงอยู่“สะพานสรพงษ์” เขาคิชฌกูฏ มาจากศรัทธาบุญ “สรพงษ์ ชาตรี” พระเอกในตำนาน. Read More

VDO​​​​​ เป็นการไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวครั้งสุดท้ายของ “พิพลอย” ก่อนประสบอุบัติเหตุ….

เป็นการไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวครั้งสุดท้ายของ “พิพลอย” ก่อนประสบอุบัติเหตุ………..เป็นการไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวครั้งสุดท้ายของ “พิพลอย” ก่อนประสบอุบัติเหตุพ่อแม่ ครอบครัว เพื่อนสนิท ขอรับศพ “พิพลอย” ที่พิษณุโลก แม่เผยขณะเกิดเหตุกำลังวิดีโอคอลคุยลูกสาวที่นั่งอยู่เบาะหลังกับลูกชายคนเล็ก ส่งโทรศัพท์ให้น้องจ๊ะจ๋า ลูกสาว ที่นั่งเบาะหน้าเพราะตาอยากจะคุยด้วย ตาเห็นหน้าหลานแวบเดียวภาพก็ตัดไป ได้ยินเสียงกรี๊ดดังลั่น โดยก่อนหน้านั้นพิพลอยพูดเหมือนเป็นลาง “ไม่กลับแล้ว จะอยู่เหนือ” เวลา 12.00 น. วันที่ 8 ม.ค. จากอุบัติเหตุ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ อายุ 24 …

VDO​​​​​ เป็นการไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวครั้งสุดท้ายของ “พิพลอย” ก่อนประสบอุบัติเหตุ…. Read More

ความเป็นอยู่ไม่สมเกียรติคุณนายตำรวจ! เปิดบ้าน ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทิ้งภาพนางเอก หน้าสด นุ่งผ้าถุง เตรีย

ความเป็นอยู่ไม่สมเกียรติคุณนายตำรวจ! เปิดบ้าน ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทิ้งภาพนางเอก หน้าสด นุ่งผ้าถุง เตรีย ความเป็นอยู่ไม่สมเกียรติคุณนายตำรวจ! เปิดบ้าน ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทิ้งภาพนางเอก หน้าสด นุ่งผ้าถุง เตรีย ความเป็นอยู่ไม่สมเกียรติคุณนายตำรวจ! เปิดบ้าน ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทิ้งภาพนางเอก หน้าสด นุ่งผ้าถุง เตรีย VDO   ความเป็นอยู่ไม่สมเกียรติคุณนายตำรวจ! เปิดบ้าน ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทิ้งภาพนางเอก …

ความเป็นอยู่ไม่สมเกียรติคุณนายตำรวจ! เปิดบ้าน ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทิ้งภาพนางเอก หน้าสด นุ่งผ้าถุง เตรีย Read More

แม่หนุ่มผู้รอดชีวิต เล่าลูกได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เตรียมบวชให้11ชีวิตใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป)

แม่หนุ่มผู้รอดชีวิต เล่าลูกได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เตรียมบวชให้11ชีวิตใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) เกิดเหตุสลดรถตู้เสียหลักชนเกาะกลางถนน จนเกิดไฟลุกไหม้ ที่ทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ตอนบ่อทอง-มอจะบก จ.นครราชสีมา มีผู้เสียชีวิต 11 ราย เจ็บ 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าวแล้ว โดยรถตู้คันเกิดเหตุได้พุ่งชน จนเกิดไฟลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิตคารถ ในสภาพไหม้เกรียม โดย นายธนชิตผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนได้ขึ้นรถตู้มาจากจังหวัดอำนาจเจริญเพื่อที่จะไปรายงานตัวเข้าเป็นทหารเกณฑ์ ซึ่งระหว่างทางที่มาพบว่าผู้โดยสารบนรถนั่นหลับหมดรวมถึงตนด้วย พอหลับจากรถตนรู้สึกว่ารถตีลังกา ตนจึงตกใจตื่นขึ้นมา พอรวบรวมสติได้พร้อมกับอาการที่บาดเจ็บคือแน่นหน้าอกและรู้สึกเวียนหัว ตนได้เห็นหน้าต่างรถตู้ที่แตกอยู่จึงได้ตะเกียกตะกายออกมา …

แม่หนุ่มผู้รอดชีวิต เล่าลูกได้ยินเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด เตรียมบวชให้11ชีวิตใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) Read More